3 Guide Winning Roulette Online

3 เทคนิคในการเล่นรูเล็ตที่จะทำให้คุณชนะได้ง่ายขึ้น

 

             หากพูดเกมการพนันแล้วรูเล็ตเป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวางในการเล่นการพนันถึงแม้จะมีความเสี่ยงที่สูงแต่มันก็ง่ายที่จะทำความเข้าใจ และยังสร้างรายได้ให้กับคุณไม่ต่างไปจากเกมพนันชนิดอื่น แต่ความจริงที่ว่ารูเล็ตนั้นทำให้คาสิโนสดได้เปรียบกว่าผู้เล่นก็เป็นสิ่งที่ทุกคนต้องเจอ

เช่นเดียวกัน อีกทั้งเกมนี้ก็ไม่ได้มีกลยุทธ์หรือเทคนิคที่สมบูรณ์แบบมากพอที่จะชนะเงินจำนวนมาก

ได้ง่าย ๆ แต่ก็มีผู้เล่นหลายคนที่สามารถเพิ่มโอกาสในการชนะเดิมพันรูเล็ตได้โดยที่ไม่ได้พึ่งแค่ดวงเพียงอย่างเดียวเพราะถึงแม้ว่ารูเล็ตจะเป็นเกมแห่งโชค แต่หากคุณใช้เทคนิคกับกลยุทย์ที่เหมาะสม

คุณก็จะสามารถลดความเสียเปรียบลงได้นั่นเอง

             ผู้คนมักจะคิดว่าเกมนี้ไม่จำเป็นต้องใช้เทคนิคอะไรที่มากมายไปกว่าโชค แต่คุณจะรู้ไหมว่าแม้แต่เกมที่แสนง่ายอย่างรูเล็ตก็ยังมีกลยุทธ์ที่จะช่วยให้คุณชนะได้ง่ายขึ้นอยู่เหมือนกัน และถึงแม้จะดูไม่สำคัญสำหรับเกมวัดดวงแบบนี้ แต่เชื่อเถอะว่าเมื่อคุณทำความเข้าใจตรงจุดนี้แล้ว เกมที่เคยคิดว่าไม่น่าสนใจก็อาจจะมีอะไรมากกว่าที่คุณคิดไว้ก็ได้

 

การเล่นนอกวง การเดิมพันรูเล็ตนั้นแบ่งออกเป็นสองประเภทคือการเดิมพันภายในและการเดิมพันภายนอก คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับอัตรา เฉลี่ยที่จะออกมาเป็นตัวเลขต่าง ๆ การเดิมพันรอบในมีความเสี่ยงสูงและผลกำไรสูง ส่วนการเดิมพันรอบนอกนั้นมีความเสี่ยงที่น้อยกว่าและผลตอบแทนที่น้อยกว่าเช่นกัน ซึ่งเมื่อเทียบกันแล้วผู้คนส่วนมากจะคิดว่าการลงเดิมพันรอบในเป็นตัวเลือกที่ดีกว่า แต่ความจริงแล้วตัวเลือก

รอบในมีโอกาสออกที่น้อยกว่ามาก ดังนั้นควร

ที่จะเลือกรอบนอกที่มีโอกาสชนะ 50% ซึ่งนั่น

จะทำให้คุณมีเงินในการเล่นที่นานขึ้นมากกว่า

การเลือกรอบในที่อัตราการออกน้อยและทำให้

เงินของคุณหมดไปอย่างรวดเร็ว

คุณควรเลือกรูเล็ตยุโรปมากกว่าอเมริกัน

ความแตกต่างของทั้งสองชนิดคือ แบบอเมริกันมี ทั้งหมด 38 หมายเลขโดยมีตัวเลข 1-36 กับช่อง ศูนย์กลางเป็นเลข 0 และ 00 ส่วนรูเล็ตยุโรปมี 37 หมายเลขคือ 1-36 และมีเลข 0 เป็นจุดศูนย์กลาง โดยผู้เล่นใหม่บางคนอาจมองว่ารูเล็ตอเมริกันนั้นมีโอกาสในการชนะที่มากกว่า แต่ความจริงแล้วมี

สิ่งที่หนึ่งที่คุณอาจไม่รู้คืออัตราชนะของอเมริกัน

น้อยกว่าแบบยุโรปถึงเกือบ 3% ถึงจะดูไม่มากแต่

นั่นก็ส่งผลต่อการชนะของคุณอย่างแน่นอน 

กลยุทธ์การเดิมพันที่ได้ผลดี นั่นเป็นเทคนิค อย่างหนึ่งคือคุณต้องเลือกสีแดงทั้งหมดหรือสีดำทั้งหมดจากนั้นก็เลือกสูงหรือต่ำทั้งหมด นี่จะ เป็นการเพิ่มโอกาสให้ตัวเองระดับหนึ่งในการที่จะชนะทั้งสองรูปแบบ ซึ่งคุณจะมีโอกาสในการชนะเท่ากันทั้งหมดไม่ว่าผลลัพธ์จะออกมาเป็น

แบบไหนก็ตาม